Sữa tốt cho trẻ sơ sinh nhẹ cân mẹ nên tham khảo

Bạn là một mẹ bầu sắp đến kì sinh? Hay bé con của bạn vừa mới ra đời và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh nhà mình? Giữa hàng trăm dòng sữa trên thị trường hiện nay thì chọn được sữa tốt rất dễ, nhưng sữa phù hợp với con yêu của bạn mới là khó. Bé con của bạn kén ăn hoặc bị nhẹ cân, còi hơn so với bạn bè đồng trang lứa?

Bạn cần chọn một loại sữa giúp bé hấp thu tốt hơn và chóng lớn, phát triển cả về thể lực lẫn trí tuệ? Dưới đây là những hãng sữa được review khá tốt và là lựa chọn xứng đáng cho các mẹ. Các dòng sữa nhập khẩu từ Đức, Pháp,… đều là những hãng sữa ngoại được nhiều người tin dùng mà các bạn nên thử mua cho bé yêu.

★ Sữa HMO giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt

★ Đôi điều cần biết về sữa similac total comfort các mẹ nên nắm bắt

★ Sữa cho trẻ sơ sinh để được bao lâu mẹ cần nhớ

Sữa tốt cho trẻ sơ sinh nhẹ cân nhập ngoại đáng thử

Điển hình cho hãng sữa tốt được đánh giá cao dành cho trẻ sơ sinh là hãng Humana của Đức. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng ở Đức, giúp bé bồi bổ thể lục, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng tư duy ngay từ giai đoạn đầu đời. Sữa này cũng giúp bé tăng cân một cách an toàn, tràn đầy năng lượng. Sữa Nan Nga số 1 cũng là sữa tốt cho trẻ sơ sinh nhẹ cân và nằm ở top lựa chọn hàng đầu. Trong sữa Nan Nga cũng có chứa 1 số tổ hợp các chất kích thích cho các vi khuẩn có lợi cho cơ thể.

Trong đó còn có lợi khuẩn Probiotics có lợi cho hệ tiêu hóa, phòng chống các tác nhân bên ngoài, giúp đường ruột hoạt động tốt, nhờ đó mà bé hấp thu chất dinh dưỡng nhanh và nhiều hơn. Chất đạm Optipro giúp bé hấp thụ tốt hơn và tăng cân nhanh hơn. Bên cạnh đó không thể không kể đến dòng sữa tốt cho trẻ sơ sinh là Similac Neosure nội địa Mỹ, dòng sữa nổi tiếng của hãng Abbott dành riêng cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân dưới 1 tuổi. Similac xứng đáng là hãng sữa được các mẹ tin dùng để cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu hơn cho bé nhẹ cân.

Sữa tốt cho trẻ sơ sinh cần đạt những yêu cầu gì?

Nhiều bà mẹ lựa chọn sữa cho con dựa vào tiêu chí độ nổi tiếng của hãng. Thế nhưng kiểu chọn sữa đó không hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của bé nhẹ cân. Điều quan trong nhất là các mẹ phải lắng nghe cơ thể của trẻ để thực sự hiểu con cần gì. Những bé nhẹ cân thường là do sinh non hoặc cơ thể kém hấp thụ chất dinh dưỡng, hoặc cũng có thể do cai sữa mẹ quá sớm mà không có một chế độ ăn phù hợp. Vì vậy mẹ rất cần phải tìm loại sữa tốt cho trẻ sơ sinh phù hợp với bé để giúp con tăng cân một cách an toàn, phát triển đồng đều về cả tư duy và thể chất.

Bạn đang xem bài viết Sữa tốt cho trẻ sơ sinh nhẹ cân mẹ nên tham khảo trên website Golwow.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!