Sữa HMO chứa những thành phần như thế nào?

Chắc chắn có rất nhiều người thắc mắc: sữa HMO chứa những thành phần như thế nào thì mới có tác dụng to lớn đến như vậy. Thực tế, sữa HMO vẫn bao gồm những nguyên liệu chính yếu gồm chất đạm, chất béo, canxi, vitamin,… nhưng được bổ sung thêm HMO mà thôi. Nghĩa là phụ huynh có thể cho con sử dụng sữa HMO ngay vì nó chẳng có gì khác, hay gây kích ứng mà trẻ không thể dùng.

HMO lại không hề gây ra tác dụng phụ gì, vì nó vốn dĩ luôn có trong sữa mẹ tự nhiên. Nên mới nói, sữa HMO hoàn toàn là sản phẩm an toàn mà bất kỳ ai cũng có thể mua về để bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu nhà mình.

★ Sữa HMO giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt

★ Đôi điều cần biết về sữa similac total comfort các mẹ nên nắm bắt

★ Sữa cho trẻ sơ sinh để được bao lâu mẹ cần nhớ

Sữa HMO chứa những thành phần như thế nào tác động lên cơ thể của bé?

Sữa HMO chứa những thành phần như thế nào và tác động ra sao lên cơ thể của bé? Với sữa HMO, bên cạnh việc cung cấp chất dinh dưỡng thông thường, hỗ trợ phát triển xương,… thì còn có HMO hoạt động mạnh mẽ, thúc đẩy mọi thứ. Một trong những tác dụng nổi bật nhất của HMO chính là tăng sức đề kháng của trẻ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra trẻ em bú sữa mẹ sẽ ít bị đau ốm hơn so với trẻ chỉ uống sữa ngoài – loại chưa được bổ sung HMO. Đây chính là nền tảng đến các chuyên gia nghiên cứu và đưa được HMO vào sữa công thức. Mặt khác, HMO cũng hỗ trợ não bộ và hệ tiêu hóa ở trẻ, bé ăn ngon, hấp thu tốt, tăng năng lực ghi nhớ, thoải mái nhận thức mọi điều kỳ thú của thế giới xung quanh.

Mẹ cần biết sữa HMO chứa những thành phần như thế nào để làm gì?

Mẹ cần biết sữa HMO chứa những thành phần như thế nào để xóa bỏ hoàn toàn những nghi ngại xung quanh loại sữa này. Đây là tâm lý hoàn toàn bình thường khi mới nuôi con lần đầu, vì ai mà chẳng lo lắng cho con? Nhưng mẹ hoàn toàn yên tâm với sữa HMO nhé, nó là công cụ tốt giúp mẹ bớt cực nhọc hơn khi chăm con nhỏ đấy!

Giả sử như lúc mẹ hết sữa, hay sữa không ra, hãy thay thế tạm cho con bằng sữa HMO thì con vẫn được bổ sung dưỡng chất gần tương đương so với sữa mẹ. Nhưng mẹ cũng không được lạm dụng, vì sữa mẹ vẫn là cơ sở vững chắc cho bé phát triển toàn diện nhất. Nhìn con lớn lên, ngoan ngoãn và lém lỉnh, chắc chắn luôn là mong muốn lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người làm cha làm mẹ, nên tìm kiếm thêm các thông tin như thành phần của sữa HMO cũng sẽ giúp mẹ mở rộng cẩm nang kinh nghiệm nuôi con của mình. Chúc các mẹ nuôi con thật tốt nhé!

Bạn đang xem bài viết Sữa HMO chứa những thành phần như thế nào? trên website Golwow.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!