Phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ

Khi hoạt động kinh doanh ở thị trường đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, giá trị hàng hóa mà chủ sở hữu cung cấp trên thị trường ảnh hưởng rất nhiều về vấn đề thương hiệu. Bảo vệ thương hiệu của mình chính là phí đăng ký bảo hộ logo cách tối ưu nhất để thành công trên thị trường này. Vậy mức  sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ liệu rơi vào khoảng bao nhiêu? Liệu có quá cao để các doanh nghiệp nhỏ, các chủ sở hữu là cá nhân có thể tiến hành thủ tục này hay không?

★ Thực hiện đăng ký nhãn hiệu rượu cho các làng nghề thủ công sản xuất rượu

★ Phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hoa Kỳ là bao nhiêu?

Phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại Cục Sở hữu trí tuệ

Mức phí đăng ký logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại Cục Sở hữu trí tuệ được chia làm hai loại là phí và lệ phí bắt buộc. Mức tính các loại chi phí này sẽ dựa trên số nhóm sản phẩm dịch vụ sử dụng logo nhãn hiệu được phân loại theo bảng phân loại quốc tế mới nhất của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới và số sản phẩm dịch vụ sử dụng logo nhãn hiệu thương hiệu trong một nhóm.

Ngoài ra, mức chi phí này còn dựa trên những lệ phí bắt buộc được pháp luật quy định như: lệ phí nộp đơn, lệ phí cấp văn bằng, lệ phí công bố logo nhãn hiệu độc quyền, lệ phí sử dụng văn bằng bảo hộ độc quyền logo thương hiệu…

Các bước thẩm định, xét duyệt đơn đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cũng sẽ được tính phí tùy vào mức độ hoàn thiện của bộ hồ sơ bạn cung cấp cho Cục Sở hữu trí tuệ.

Các lưu ý để giảm thiểu tối đa phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của bạn

Nhìn chung, mức chi phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ sẽ rơi vào khoảng 1.500.000VNĐ đến khoảng 3.000.000VNĐ cho một hồ sơ khoảng dưới 6 nhóm sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa; với điều kiện bạn phải lưu ý những vấn đề sau

  • Chọn đúng đủ và bảo vây các nhóm sản phẩm, dịch vụ hàng hóa theo bảng phân loại quốc tế NICE 11.
  • Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia về khả năng được bảo hộ của logo thương hiệu, thông qua quá trình thẩm định trước của đơn vị chuyên môn để có những hướng điều chỉnh tối ưu nhất nhằm nâng cao khả năng thành công khi tiến hành đăng ký bảo hộ.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm: tờ khai đăng ký theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ, 09 mẫu logo đại diện thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ của bạn; các giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ hợp pháp….

Để giảm thiểu tối đa chi phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mà vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công, hãy tham khảo thêm thật kỹ những thông tin mà Phan Law đã cung cấp rất rõ ràng tại các bài viết trên website của chúng tôi! Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ để nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên pháp lý của Phan Law thông qua tổng đài bất cứ lúc nào! Tiến hành ngay thủ tục bảo vệ thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ của mình để an tâm xây dựng và phát triển thương hiệu nhé!

Bạn đang xem bài viết Phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trên website Golwow.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!