Nên mua sữa gì cho bé sơ sinh chất lượng nhất

Đối với con người, sự chăm sóc vào giai đoạn đầu đời đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định mạnh mẽ tới thể lực và trí óc của chúng ta sau khi trưởng thành. Bởi vậy mà khi mẹ đã quyết định cai sữa cho bé thì điều cần làm đầu tiên đó là chọn sữa công thức tốt nhất gần nhất với sữa mẹ.

Câu hỏi nên mua sữa gì cho bé sơ sinh trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google và để trả lời cho câu hỏi đó, dưới đây sẽ là hãng sữa tốt nhất dành cho bé sơ sinh mà các mẹ nên thử mua cho con. Điều mẹ cần làm đó là lắng nghe cơ thể của con và hiểu được con đang thiếu chất gì hay cần bổ sung thêm dưỡng chất nào, từ đó tìm ra được hãng sữa phù hợp nhất cho con yêu.

★ Sữa HMO giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt

★ Đôi điều cần biết về sữa similac total comfort các mẹ nên nắm bắt

★ Sữa cho trẻ sơ sinh để được bao lâu mẹ cần nhớ

Nên mua sữa gì cho bé sơ sinh hoàn thiện sức khỏe

Giữa hàng trăm loại sữa được bày bán và quảng cáo trên thị trường hiện nay, các mẹ khá khó để chọn ra loại nào tốt nhất cho bé. Để các mẹ lựa chọn nhanh hơn, dưới đây sẽ là một số hãng sữa tiêu biểu chất lượng để giúp mẹ trả lời câu hỏi nên mua sữa gì cho bé sơ sinh. Sữa Meiji số 0 (cho trẻ dưới 1 tuổi) là hãng sữa số 1 tại Nhật Bản đứng đầu danh sách sữa nên mua cho trẻ sơ sinh.

Điểm đặc biệt của Meiji đó là trong thành phần có thêm DHA, ARA giúp bé phát triển trí thông minh giai đoạn đầu đời. Thứ 2 đó là sữa Similac Newborn chứa thành phần chống nôn trớ cho trẻ em, chứa các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa của trẻ. Similac là dòng sữa nổi tiếng của hãng Abbott nhận được rất nhiều phản hồi tốt.Tuy nhiên giá thành của Similac cũng khá đắt đỏ nhưng bù lại chất lượng không thể nghi ngờ. Ta không thể không thể nhắc đến sữa Nan – dòng sữa mát hot nhất thị trường hiện nay.

Sữa Nan sẽ giúp mẹ giải quyết nỗi lo bé bị táo bón, khó tiêu bởi sữa Nan đặc biệt dành riêng cho trẻ có cơ địa nóng, khó tiêu,… Ngoài ra còn nhiều dòng sữa khác nữa rất tốt cho trẻ sơ sinh mà các mẹ nên lựa chọn.

Nên mua sữa gì cho bé sơ sinh đạt chuẩn và phù hợp kinh tế

Tùy từng điều kiện kinh tế mà các mẹ có thể chọn loại sữa phù hợp nhất. Tuy nhiên không phải sữa rẻ là không chất lượng và sữa đắt là hoàn toàn tốt nhất. Trước khi hỏi nên mua sữa gì cho bé sơ sinh, gia đình phải xác định mức thu nhập để từ đó chọn được loại sữa phù hợp nhất mà vẫn cung cấp đủ chất cho con. Sữa cho trẻ sơ sinh cần phải được lựa chọn kĩ càng, nên chọn các dòng sữa nổi tiếng và có nhiều phản hồi tốt từ người dùng như Similac, Meiji, Optimum, Nan, Elfamil,…

Bạn đang xem bài viết Nên mua sữa gì cho bé sơ sinh chất lượng nhất trên website Golwow.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!