Mách mẹ dòng sữa similac alimentum đạt nhiều hiệu quả cao

(Xem 770)

Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh con đủ ngày, đủ tháng, nhìn con khỏe mạnh lớn khôn mỗi ngày. Thế nhưng cuộc đời đôi khi không được như ý  muốn của con người, bởi lẽ, đã có rất nhiều sswas trẻ sinh non, thấp còi, nhẹ cân chưa chuẩn bị đầy đủ tinh thần thì đã phải chào đón thế giới bên ngoài. Đồng thời, gây ra nhiều lo lắng, phiền muộn đối với bậc làm cha, làm mẹ.

Để giúp con bắt kịp bước trưởng thành với những người bạn đồng trang lứa, các bà mẹ không chỉ nuôi con bằng nguồn sữa mẹ dinh dưỡng, mà còn tìm hiểu các loại sữa ngoài chuyên về sinh non, nhẹ cân nhằm bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho con. Nhưng đứng trước một rừng sữa với rất nhiều loại, nên chọn dòng sữa nào tốt mới là vấn đề quan trọng. Có nên chọn sữa similac alimentum hay không? chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Sữa similac alimentum giúp con phát triển khỏe mạnh như bao bạn khác

Sữa similac alimentum là dòng sữa được đặc chế chuyên dành cho trẻ sinh non, dễ bị dị ứng với sữa bò hay có hệ tiêu hóa kém… Có xuất xứ từ đất nước Mỹ, trong một thương hiệu đình đám mang tên abbott, sữa similac alimentum đã không ngừng đầu tư, phát triển nâng cao chất lượng sữa ngay từ trong thành phần. Đối với trẻ sinh non, dinh dưỡng cung cấp cho con là điều rất quan trọng, chính vì thế, trước khi phân phối ra thị trường, các sản phẩm sữa của tập đoàn abbott đều phải trải qua khâu kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ, đạt được các chỉ tiêu về chất lượng.

Khi trẻ bị sinh non, hệ tiêu hóa của con chưa được hoàn thiện do đó, rất dễ xảy ra tình trạng táo bón, khó hấp thụ chất dinh dưỡng. Hiểu được vấn đề đó, các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng trong quá trình sản xuất sữa similac alimentum đã không ngừng nghiên cứu, cho ra đời đạm thủy phân hoàn toàn khác biệt với những dòng sữa khác, giúp hấp thu đường dễ dàng mà không ảnh hưởng đến viêm mạc ruột của trẻ. Đồng thời, kích thích sự phát triển của não bộ, cho con thông minh hơn. Trong sữa còn có rất nhiều khoáng chất, vitamin, hỗ trợ con tăng cân đều đặn và ổn định, phát triển tốt hơn.

Sữa similac alimentum và một số lưu ý cơ bản

Đối với sữa similac alimentum, các mẹ nên tìm hiểu cách pha sữa sao cho đúng cách, chỉ khi pha sữa đúng cách, các thành phần dinh dưỡng mới có tể phát huy tối đa công dụng, lúc đó con mới có thể đạt được những hiệu quả nhất định trong quá trình sử dụng sữa. Khuyên cáo dành cho bạn là sữa similac alimentum sau khi mở nắp, chỉ nên sử dụng trong vòng 3 tuần để có thể bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng.

Bạn đang xem bài viết Mách mẹ dòng sữa similac alimentum đạt nhiều hiệu quả cao trên website Golwow.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!