Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào?

(Xem 259)

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào? mới nhất ngày 11/07/2020 trên website Golwow.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu là việc không thể bỏ qua của bất cứ tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nào bắt tay vào các thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình. Có thể nói, tiến hành các bước kiểm tra kỹ càng trước khi đăng ký chính là yếu tố quyết định sự thành công, hay thất bại của bộ hồ sơ bạn nộp đến Cục Sở hữu trí tuệ. Cùng Phan Law tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây để có những định hướng chính xác cho hành trình bảo vệ thương hiệu của riêng mình nhé!

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu là kiểm tra những vấn đề gì?

Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu được hiểu là kiểm tra trước xem liệu khả năng được bảo hộ nhãn hiệu theo pháp luật đối với nhãn hiệu của bạn là bao nhiêu phần trăm? Từ đó, bạn sẽ có những định hướng cụ thể hơn để sửa đổi nhãn hiệu cho phù hợp, nâng khả năng bảo hộ lên 100%.

Ngoài ra, đây còn được sử dụng với mục đích kiểm soát các hành vi cố ý hay vô ý của những đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khác khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu trùng với nhãn hiệu của bạn.

Để tiến hành việc kiểm tra đạt hiệu quả, bạn cần phải có một số kiến thức chuyên nghành liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ. Công việc bạn cần thực hiện cho quá trình kiểm tra này chính là:

  • Xác định được nhãn hiệu của mình thuộc lĩnh vực hàng hóa, dịch vụ nào theo quy định của bảng phân loại Nice 11
  • Kiểm tra nhãn hiệu của mình có các yếu tố bị cấm theo pháp luật Việt Nam hay không
  • Kiểm tra nhãn hiệu có bị trùng với nhãn hiệu khác đã đăng ký
  • Kiểm tra nhãn hiệu có bị trùng/tương tự trùng với nhãn hiệu khác trong cùng nhóm ngành đã có quyết định chấp nhận đơn
  • Một số kiểm tra thẩm định chuyên môn nhằm định hướng tốt hơn việc sử dụng, bảo hộ nhãn hiệu trước khi tiến hành các hồ sơ đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ

Tiến hành kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với Phan Law

Chúng tôi là đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật công nhận. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp nói chung cũng như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền nói riêng;

Phan Law tự tin có đầy đủ trình độ chuyên môn, cũng như kinh nghiệm thực tế để giúp bạn thực hiện kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với kết quả chính xác nhất!

Khi tiến hành xong thủ tục kiểm tra đặc biệt này, chúng tôi sẽ dựa vào kết quả có được để hoạch định cho bạn một con đường tối ưu nhất cho quá trình bảo vệ nhãn hiệu, bảo vệ thương hiệu của riêng mình.

Chúng tôi có thể thay mặt và đại diện bạn làm việc hiệu quả với các cơ quan ban nghành liên quan, thúc đẩy quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả!

Bạn đang xem bài viết Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào? trên website Golwow.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!