Hãy đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay hôm nay!

(Xem 155)

Bạn đã mất rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức để đưa ra nhãn hiệu của công ty. Nhưng thành quả nhận được chính là các đối thủ cạnh tranh đã nhanh chóng làm giả, làm nhái. Nếu không muốn nhãn hiệu của bạn gặp rủi ro bất ngờ, hãy nhanh tay thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay lập tức .

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu bản quyền?

Yếu tố quan trọng nhất của mỗi công ty là phải tạo ra được nét đặc trưng và nổi bật riêng biệt tác động mạnh mẽ đến khách hàng. Đăng ký nhãn hiệu bản quyền là một công việc rất cần thiết để xác lập quyền sở hữu của cá nhân, tổ chức đối với nhãn hiệu đó.

Khi có hành vi xâm phạm trên thực tế xảy ra, pháp luật là người sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp để mà bảo đảm rằng người đăng ký nhãn hiệu bản quyền là chủ sở hữu duy nhất.

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền ở đâu?

Các chủ thể có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam ở Hà Nội hoặc hai văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, nếu không thể trực tiếp nộp thì có thể thông qua người đại diện hợp pháp theo pháp luật quy định.

Các văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ có nhiệm vụ tiếp nhận đơn, giao dịch với người nộp đơn, xử lý các đơn, tư vấn giải đáp chuyên môn…những vấn đề liên quan đến lĩnh vực. Không những vậy, họ còn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý của địa phương để thực hiện chính sách nâng cao công tác bảo hộ về sở hữu trí tuệ.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu

Sau khi tiếp nhận đơn và hồ sơ đăng ký, cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành thẩm định như sau: xét duyệt đơn, thẩm định nội dung, kiểm tra tính trùng lặp, công bố đơn và cuối cùng cấp văn bằng.

Nếu có xảy ra tranh chấp về nhãn hiệu bản quyền thì thời gian có thể bị kéo dài ra hơn nữa. Khi nào bạn giải quyết xong tranh chấp thì mới có thể tiếp tục các giai đoạn xét đơn.

Đến lúc này, bạn đã phải mất khá nhiều thời gian đáng tiếc, thời gian là vàng là bạc đối với một doanh nghiệp để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Đây được xem là một cuộc đua đường dài trên thương trường mà các công ty bắt buộc phải vượt qua nó.

Mất bao nhiêu chi phí để đăng ký nhãn hiệu?

Chi phí đăng ký nhãn hiệu là việc mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền cùng thời điểm với việc nộp hồ sơ để đăng ký. Nó là căn cứ để Cục Sở hữu trí tuệ xem xét việc thẩm định đơn cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Phí đăng ký nhãn hiệu bản quyền dựa vào phạm vi bảo hộ và chia theo nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn đăng ký. Thông thường, bạn cần phải nêu rõ những vấn đề trên để bạn mới có thể biết chi tiết được tổng chi phí mà mình phải trả chính xác là bao nhiêu.

Nếu có bất kỳ khó khăn trong quá trình đăng ký nhãn hiệu bản quyền do chưa quen với thủ tục liên quan đến pháp luật bản quyền. Ngay cả khi chưa có cách giải quyết trong trường hợp hồ sơ đăng ký bị Cục trả về. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, bạn cần hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem bài viết Hãy đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay hôm nay! trên website Golwow.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền logo ở đâu? - Xem 348
Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ở đâu tại Việt Nam? - Xem 327
Quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm dầu gội - Xem 318
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu chính xác nhất? - Xem 315
Phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ - Xem 312
Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chỉ định Việt Nam - Xem 311
Đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền cho thương hiệu cà phê - Xem 290
Chi phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền là bao nhiêu? - Xem 282
Cách đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tiến hành thế nào? - Xem 262
Phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm - Xem 248
Hướng dẫn tra cứu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chi tiết nhất - Xem 247
Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào? - Xem 244
Quy trình thủ tục đăng ký bảo hộ giống cây trồng năm 2019 - Xem 242
Quy trình đăng ký bảo hộ tên thương mại cụ thể nhất! - Xem 241
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nước giải khát như thế nào? - Xem 239
Việt Nam thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu theo Thỏa ước Madrid như thế nào? - Xem 238
Tại sao cần quan tâm việc đăng ký thương hiệu quốc gia? - Xem 238
Thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo quy định pháp luật - Xem 231
Quy định đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Việt Nam - Xem 230
Thủ tục đăng ký bảo hộ sáng chế ở Việt Nam - Xem 227